Hỗ trợ vay vốn

Quận 9

Với lợi thế là cửa ngõ kết nối của toàn vùng Nam Bộ, Quận 9 đang được Tp.HCM tập trung đầu tư, quy hoạch đồng bộ trên tất cả các hạng mục như kinh tế, văn hóa, xã hội. Bên cạnh đó, Quận 9 cũng hứa hẹn sẽ mang đến sự “đột phá” cho thị trường bất động sản địa phương trong thời gian tới, nhờ sự thu hút nguồn vốn của nhiều nhà đầu tư.

Sức hút từ phát triển cơ sở hạ tầng

Năm 2018 chứng kiến những diễn biến đầy sôi động của thị trường bất động sản Tp.HCM. Đặc biệt, phải kể đến sự phát triển của khu đô thị mới Quận 9 nhờ ưu thế về hạ tầng cơ sở và quỹ đất dồi dào. Theo đó, Quận 9 cũng hiển nhiên trở thành “miền đất hứa” của nhiều nhà đầu tư, doanh nghiệp ở trong và ngoài nước.

Ở thời điểm hiện tại, hầu hết các công trình giao thông trọng điểm đều đi qua Quận 9. Điển hình như các tuyến đường Xa lộ Hà Nội, cao tốc Long Thành – Dầu Giây, giúp việc di chuyển đến các khu vực lân cận và trung tâm trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó, tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên có giá trị hàng tỷ USD dự kiến khai thác vận hành trong năm 2020 sẽ khiến thị trường Quận 9 thêm phần tấp nập.

Mặt khác, Quận 9 cũng trở thành điểm đến của nhiều dự án quan trọng bao gồm Đại học Fullbright,  Khu công nghệ cao (SHTP) với những tập đoàn hàng đầu thế giới như Samsung, Schneider, Intel, Microsoft…

Có thể thấy, Tp.HCM hiện đang đặt rất nhiều kỳ vọng vào chiến lược đầu tư để phát triển khu đô thị sáng tạo, dân trí cao tại Quận 9 trong tương lai.

Tiếp tục là kênh đầu tư hiệu quả

Theo nhận định của các chuyên gia, khu vực nào được quan tâm thì bất động sản khu vực đó được hưởng lợi. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi bất động sản Quận 9 nói riêng và khu Đông nói chung đang trở thành “thỏi nam châm” đối với các chủ đầu tư và giới kinh doanh bất động sản.

 

hình

 

Bên cạnh những ưu thế về cơ sở hạ tầng, mật độ dân cư thưa, Quận 9 còn sở hữu quỹ đất lớn cùng quy hoạch tốt, giúp thu hút sự chú ý của nhiều nhà đầu tư, doanh nghiệp. Nổi bật trong số đó là chủ đầu tư EZ Land với khát vọng mang đến những sản phẩm căn hộ chất lượng với mức giá hợp lý cho những gia đình trẻ tại Việt Nam.

Dễ nhận thấy nhất ở các dự án của EZ Land là cảm hứng thiết kế từ trường phái kiến trúc Bauhaus với tiêu chí “nghệ thuật song hành cùng công năng”. Theo đó, tất cả các căn hộ đều được thiết kế tối giản, giúp tối ưu không gian sống nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ bền vững qua năm tháng. Đồng thời, chủ đầu tư EZ Land cũng chú trọng lựa chọn các vật liệu xây dựng thân thiện môi trường, không chỉ đáp ứng tiêu chí “xanh từ nội tại” mà còn giúp gia chủ tiết kiệm được chi phí vận hành.

Mới đây, dự án “đầu tay” HausNeo (Quận 9, Tp.HCM) của EZ Land cũng đã nhận được chứng chỉ EDGE từ tổ chức Ngân hàng Thế giới. Cụ thể, HausNeo đạt mức tiết kiệm năng lượng 29%, nước 32% và năng lượng hàm chứa trong vật liệu 50%. Các chỉ số này được Ngân hàng Thế giới đánh giá là cao nhất trong phân khúc căn hộ tầm trung tại Tp.HCM.

 

hình

 

Cùng với các đối tác uy tín, EZ Land đang từng bước thực hiện mục tiêu xây dựng nền tảng vững chắc cho các gia đình Việt. Thông qua các sản phẩm căn hộ chất lượng cùng giá cả hợp lý, EZ Land được kỳ vọng sẽ mang đến những điểm nhấn ấn tượng trên thị trường bất động sản Tp.HCM thời gian tới.

Tin tức liên quan
Dự án Thủ Thiêm Garden quận 9

Dự án Thủ Thiêm Garden quận 9

Khu căn hộ Thủ Thiêm Garden tọa lạc tại đường Liên Phường, phường Phước Long...

Những dự án bên sông nổi bật khu Nam Rạch Chiếc

Những dự án bên sông nổi bật khu Nam Rạch Chiếc

Sở hữu vị trí đẹp nhất khu Đông Sài Gòn, ngay bên sông Giồng Ông Tố và nhánh...

Khu đô thị ở đông Sài Gòn - nam châm bất động sản

Khu đô thị ở đông Sài Gòn - nam châm bất động sản

Khu Đông TP.HCM đang là điểm nóng thu hút các nhà đầu tư nhiều lĩnh vực trong và...