Hỗ trợ vay vốn
Hỗ trợ vay vốn

Vay tiền ngân hàng mua nhà chung cư trả góp 20 năm

 

Vay tiền ngân hàng mua nhà chung cư trả góp 20 năm đang là chính sách ưu đãi vay vốn mà nhiều ngân hàng TMCP của Việt Nam đang áp dụng. Hiện nay, nhu cầu về nhà ở đang tăng cao đặc biệt là ở thành phố như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng,…tuy nhiên, với những người có thu nhập trung bình và thấp, việc sở hữu một căn hộ chính chủ là điều dường như vượt quá tầm với của họ . Bởi vậy, giữa cơn bão giá nhà đất đang có dấu hiệu phục hồi trở lại, các ngân hàng lần lượt đưa ra các gói vay ưu đãi hỗ trợ người dân với thời gian đáo nợ lên đến 20 năm.

 

Xu hướng vay tiền mua nhà ở đang tăng mạnh thời gian gần đây

Nhu cầu về nhà đất đang tăng mạnh trở lại, đặc biệt là phân khúc nhà chung cư bởi vậy, để giúp đỡ và hỗ trợ khách hàng sở hữu những ngôi nhà mơ ước, các ngân hàng lần lượt đưa ra các khoản vay ưu đãi với thời gian trả góp có thể lên đến 20 năm, hơn gấp nhiều lần so với thời gian cho vay tiền mặt.

 

Điều kiện vay gói ưu đãi này là gì?

Với chính sách ưu đãi cho vay này, thông thường ngân hàng sẽ hỗ trợ tối đa 70% tổng nhu cầu vốn của bạnVới sản phẩm này. Điều này, đồng nghĩa bạn phải có trong tay số tiền khoảng 30% còn lại. Với mức giá cả hiện nay thì tốt nhất bạn nên có trong túi tầm 300 triệu. Các ngân hàng hiện nay thường kéo dài thời hạn cho vay tối đa lên tới 20 năm, cũng có nhiều nơi rơi vào phân khúc 5 đến 10 năm.


Về hình thức trả góp hằng tháng: Hàng tháng khách hàng sẽ phải trả một phần gốc và tiền lãi hằng tháng. Lãi suất sẽ được xác định trên cơ sở tiết kiệm, thông thường kỳ hạn là 12 tháng. Nghĩa là nó rơi vào loại lĩnh lãi cuối kỳ cộng với biên độ dao động tùy theo khoản vay của khách hàng. Sau khi thẩm định hồ sơ, ngân hàng sẽ đưa ra mức vay vốn ngân hàng cho khách giao dịch cùng với mức lãi suất cụ thể cùng với lịch trả nợ hằng tháng


Thông thường, khách hàng cần đáp ứng các điều kiện sau để thực hiện khoản vay:

– Có ít nhất 30% số tiền mua nhà, ngân hàng chỉ đáp ứng tối đa 70% nhu cầu vay vốn

– Khách hàng cần có sự chứng minh thu nhập để thực hiện khoản vay, thông thường thu nhập phải ít nhất 3 triệu đồng 1 tháng.

– Một số ngân hàng còn áp dụng quy định chỉ cho vay đối với những hộ gia đình thường xuyên trả nợ tối thiểu 2,5 triệu đồng 1 tháng và mức này phải chiếm ít nhất 40% thu nhập của gia đình

– Nếu bạn vay số tiền lướn thì cần phải có tài sản đảm bảo như tài sản thế chấp, nhà, số tiết kiệm, Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất,…

 

Ngân hàng nào áp dụng hình thức cho vay này?

PHUCKHANGTHINH.COM, nơi giúp bạn tìm được ngôi nhà mơ ước

Hiện nay, rất nhiều ngân hàng đang áp dụng ưu đãi này tiêu biểu phải kể đến Teccombank, Saccombank, VPbank,…Tuy nhiên, nếu bạn còn gặp quá nhiều khúc mắc trong việc tiếp cận nguồn vốn trên, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng liên hệ với PHUCKHANGTHINH.COM. Chúng tôi sẽ liên kết để hỗ trợ cho vay tiền mặt, giúp bạn thực hiện những khoản vay nhanh và lãi suất thấp nhất. Đặc biệt, với phân khúc vay tiền mua nhà, số tiền vay có thể lên đến 1 tỷ đồng.

 

Mọi thắc mắc, vui lòng liên hệ cho chúng tôi:

              PHÚC KHANG THỊNH

Địa chỉ: 422 Liên Phường, P. Phước Long B, Quận 9
Điện thoại: 
0332 899 688
Email: info@phuckhangthinh.com
Website: http://phuckhangthinh.com